Archive for February, 2014

‘โตโน่’ ไม่หวั่นกระแสตก ภูมิใจในสิ่งที่เป็น

โตโน่-ภาคิน แย้มมีงานหนังทาบทาม 2 เรื่อง รอดูสถานการณ์ก่อนจะรับเล่นหรือไม่ และมีละครติดต่อเข้ามา เตรียมเปิดกล้องเมษานี้ ไม่กลัวกระแสตกหลังจากหายหน้าจากละครไปนาน เผยกำลังจะมีงานเพลงใหม่ กำลังอยู่ในช่วงเสนอทางค่าย

ตั้งแต่มีกระแสข่าวทั้งดีและฉาวถาโถมเข้าใส่มากมาย แต่ก็ไม่ได้ทำให้หนุ่มหล่อจากเวทีเดอะสตาร์ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ เกิดอาการนอยด์แต่อย่างใด เพราะเจ้าตัวบอกว่า สิ่งที่เกิดขึ้นได้เลือกที่จะทำเองทั้งหมด ก็ต้องยอมรับในสิ่งที่ตนเองทำ พร้อมทั้งบอกไม่กลัวกระแสตก อยู่ที่ใครจะมอง และหากใครที่คิดถึงผลงานการแสดงของหนุ่มโตโน่ เจ้าตัวบอกขอให้อดใจรออีกนิด เพราะกำลังจะมีผลงานละครเรื่องใหม่ให้ได้ชมกันแล้ว ส่วนงานหนังก็มีติดต่อเข้ามาบ้าง แต่ยังไม่ตอบตกลง

ช่วงนี้มีงานหนัง ละครติดต่อเข้ามาไหม? “มีติดต่อมาประมาณ 2 เรื่อง แต่ว่าดูในเรื่องของระยะเวลาว่าจะตกลงกันได้มั้ย ก็ต้องรอดูสถานการณ์ก่อน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของข่าว เรื่องของสถานการณ์บ้านเมืองก็ต้องเป็นตัวแปร” ตั้งแต่มีข่าวดูเหมือนกระแสเราค่อนข้างจะดร็อปลง? “ไม่เป็นไรหรอกครับ(ยิ้ม) จะดร็อปลงหรือจะมากขึ้นก็เป็นสิ่งที่คนภายนอกจะมองครับ เรามาจากดินสิ่งที่เริ่มต้นเราจะทำยังไงให้เราได้ตอบแทนเม็ดเงิน ตอบแทนแฟนๆ ที่เค้าเชียร์และดู ดังนั้นกระแสจะขึ้นหรือลงยังไง ผมก็ไม่ได้ใส่ใจตรงนั้น”  ปีนี้จะได้เห็นละครของโตโน่ไหม? “มีครับ มีติดต่อเข้ามาแล้วแหละ น่าจะเป็นประมาณเมษา ถ้าผมไม่ติดคุกก่อนนะ”

น้อยใจไหมกับข่าวที่เกิดขึ้น? “(ส่ายหัวยิ้ม) ไม่น้อยใจครับ ในเมื่อเราเป็นคนเลือกว่าจะดำเนินชีวิตแบบไหน เราเป็นคนเลือกที่จะพูดความจริง เราเป็นคนเลือกที่จะไม่สร้างภาพในแบบที่เราไม่ถนัด ดังนั้นเราก็ต้องยอมรับว่าเราจะอยู่ในวงการได้มั้ย หรือว่าจะอยู่ได้ดีรึเปล่า ผมว่าเป็นสิ่งที่ผมภูมิใจในแบบของผมครับ จะให้เราไปโกหกเพื่อให้กระแสเราดี เรตติ้งเราเยอะ ผมก็ไม่ได้ภูมิใจแบบนั้น ผมจะภูมิใจมากกว่าถ้าผมได้พูดความจริงกับคนที่ผมรัก กับคนดูที่ผมเคารพและก็ได้ทำผลงานที่พิสูจน์ตัวเองแบบนั้น ผมภูมิใจกว่า”

หนัง 2 เรื่องที่ทาบทามมาเป็นของค่ายไหนบ้าง? “อย่าเพิ่งรู้เลยครับ เป็นแอ็กชั่นเรื่องหนึ่ง เป็นคอมเมดี้เรื่องหนึ่ง แต่ว่าจะเป็นของค่ายไหนยังบอกไม่ได้ครับ” ตัวเราเองคาดหวังกับหนัง 2 เรื่องนี้มากน้อยแค่ไหน? “ขอให้ตกลงกันได้ก่อนเถอะครับ เพราะว่านี่คือแค่ติดต่อเข้ามา” นอกจากงานหนังงานละครจะมีผลงานอะไรให้ได้ติดตามอีก? “ครับ ก็ที่พี่ป้อน-นิพนธ์ เรียกเข้าไปคุยนะครับ มี 2 เรื่องที่จะต้องเลือกเรื่องใดเรื่องหนึ่ง ถ้าได้เปิดกล้องน่าจะประมาณเดือนเมษานะครับ”

แล้วงานเพลงมีบ้างไหม? “เพิ่งไปส่งมาครับ คือว่าผมสร้างวงผมขึ้นมา ปกติเดอะสตาร์เค้าร้องคนเดียวใช่มั้ยครับ แต่ว่าผมน่ะชอบเพลงร็อก เลยสร้างวงผมขึ้นมาชื่อว่า โตโน่ แอนด์ เดอะดัส เราทำวงมาได้ปีนึง แต่ว่าสิ่งที่เราขอไปเราอยากทำเนื้อเพลงเอง ทำดนตรีเอง ดังนั้นเวลาเราทำเพลงเสร็จ เราจะเอาไปส่งแกรมมี่ เพราะฉะนั้นจะผ่านหรือไม่ผ่านก็ต้องอีกทีหนึ่ง ซึ่งเมื่อ 2 วันที่แล้วเราเข้าไปส่งมาแล้ว ต้องแก้เนื้อเพลงนิดหน่อย ยังไงก็เอาใจช่วยเชียร์วงของเราด้วยนะครับ (ยิ้ม)”

logo_small

ยังไม่จบหงส์เตรียมล่าลัลลาน่า

ข่าวการเสริมทัพของทีมลิเวอร์พูลยังไม่จบง่ายๆ หลังจากที่มีข่าวว่าต้องการหานักเตะเพิ่มและเป็นข่าวกุบนักเตะที่ทำผลดีในช่วงต้นฤดูกาลไปทั่ว  โดยล่าสุดได้เป็นข่าวกับนักเตะของทีมเซาแธมป์ตันอย่างลัลลาน่าที่ทำผลงานในฤดูกาลนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม และสามารถนำทีมเซาแธมป์ตันเก็บคะแนนได้อย่างมากมาย  แต่ก็ยังไม่มีข่าวว่าทางทีมลิเวอร์พูลได้ทำเรื่องขอซื้อตัวของลัลลาน่าอย่างเป็นทางการ หากเป็นจริงก็น่าจะมีราคามากกว่า 20 ล้านปอนด์เป็นแน่แท้

ปลัดเทศบาลซิ่งเก๋ง เสยรถบรรทุกอ้อย ดับคาพวงมาลัย

ปลัดเทศบาลตำบลดอนยายหอม อ.เมือง จ.นครปฐม ซิ่งเก๋งแคมรี่หักหลบรถบรรทุกอ้อยไม่พ้น พุ่งเสยท้ายเสียชีวิตคาพวงมาลัย…

แผนที่

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 6 ก.พ.57 มีรายงานว่า ร.ต.ท.ภูรี เถียรประภากุล พงส.สภ.ท่าเรือ รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุมูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ ประจำจังหวัดกาญจนบุรีว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนรถบรรทุกอ้อย มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสายท่าเรือ-พระแท่น ปากทางเข้าโรงงานน้ำตาลไทยอุตสาหกรรม พื้นที่หมู่ 9 ต.ตะคร้ำเอน อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี หลังจากรับแจ้งเหตุ ร.ต.ท.ภูรี พร้อมแพทย์เวรจาก รพ.มะการักษ์ ออกเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถบรรทุกอ้อย หมายเลขทะเบียน 80-4010 กาญจนบุรี จอดอยู่บนถนน และพบรถยนต์เก๋งโตโยต้า แคมรี่ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กฉ 9090 กาญจนบุรี จอดอยู่ในสภาพด้านหน้าชนใส่ท้ายรถบรรทุกอ้อยช่วงไฟท้ายด้านซ้าย กระแทกเข้าอย่างแรง จนทำให้นายภัทรวรรธน์ อิสรานิธินันท์ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99 หมู่ 11 ต.พระแท่น อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ซึ่งมีตำแหน่งเป็นปลัดเทศบาลตำบลดอนยายหอม อ.เมือง จ.นครปฐม นั่งถูกอัดก๊อบปี้เสียชีวิตคาพวงมาลัย เจ้าหน้าที่มูลนิธิมิราเคิลฯ ต้องใช้เครื่องตัดถ่างงัดศพออกมาอย่างทุลักทุเล

สอบสวนทราบว่า รถบรรทุกอ้อยกำลังจะขับเข้าที่ลานจอดรถของโรงงานน้ำตาลไทยอุตสาหกรรม (รางกระต่าย) โดยจอดเปิดไฟเลี้ยวเพื่อเลี้ยวขวาและคาดว่านายภัทรวรรธน์ได้ขับรถตามมาเพื่อเดินทางไปพบภรรยาและลูกที่ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี แต่คงขับมาด้วยความเร็ว และเกิดเบรกกะทันหันจึงหักหลบ แต่หลบไม่พ้นจนทำให้หน้ารถด้านขวาพุ่งเข้าชนท้ายรถบรรทุกอ้อยเข้าทางซ้ายมือ แต่ไม่พ้นทำให้รถชนเข้ากับท้ายรถบรรทุกอ้อยอย่างแรง จนทำให้นายภัทรวรรธน์ เสียชีวิตคาที่เกิดเหตุ ส่วนคนขับรถบรรทุกทราบชื่อ นายชาญณรงค์ หลังเกิดเหตุได้หลบหนีไปอย่างลอยนวล

logo_small